Pede po ba mag inum ng alak ang 7 months?

pde po kaya ako mag inum khit san mig or red horse lng sobrang sama kc ng loob ko sa hubby ko ?

104 Replies

Seems like ndi kp ready n magka-baby sa ganyang thinking m.having a baby in ur tummy is a very big blessing from god tpos sasayangin m lng ng dahil sa problem m sa hubby m.pano p kaya pag lumabas n sau c baby at nagkaproblem ulit kau ng asawa m ano p kya mas worst n pede m isipin at gawin?sa pagtatanong m plang parang inilalagay m n sa bingit ng kamatayan ang baby m.try m kaya magdasal bka sakali maliwanagan k & kumain k ng tama pra mabusog ndi lng c baby kundi pti yang utak m.

Seryoso ka ba sis?? Sa normal and healthy na tao nga may malaki na effect ng alak sa katawan eh sayo pa kaya na buntis at sensitive? Di mo lang sarili katawan mo ngayon sis you're housing another human who's trusting you to provide a safe and healthy temporary home for him/her. Ako nga lasenggera rin before I got pregnant pero natiis ko naman for nine months without alcohol. There are other ways para malabas mo sama ng loob mo, don't involve your baby na lang please.

Try mo po. Pag may masamang nangyari sa baby mo, ibig sabihin, hindi pwede uminum ng alak ang buntis. 😏 Sa totoo lang mas annoying pa po tong tanong mo kesa sa mga naguguluhan sa may pt result na 2 lines. Alam naman ng lahat na di healthy alak, parang gusto mo pa tumungga e. Alcohol un teh! ALCOHOL! Konting pag iisip po, lalo't may dinadala. Madaming pwedeng pag tuunan ng pansin kung masama loob mo sa asawa mo.

No mamsh it can affect your baby po ☹️ ako nga po if i only knew na buntis ako since november edi sana napigilan ko pag inom ko nalaman ko lang na buntis ako nung mag February na almost 3 months na. Irregular po kase mens ko kaya di ko naisip na buntis ako. Buti nga po di ako nakunan and i hope walang masamang effect yun sa baby ko ngayon. I’m eating healthy na for my baby para bawi

Mag isip kapo. Tsaka ka pumikit. Isipin mo yung ginawa ng asawa mo tsaka ka umiiyak ng umiiyak. Pag tapos non. Mag dasal ka at Matulog ka kasi napagod ka. Pag gising mo kalimutan mo lahat. Isipin mo ang munting angel na sayo lang umaasa. Sayo lang mabubuhay sa kasalukuyan. Kung natitiis ka ng asawa mo. For sure dimo matitiis ang anak mo. Kaya alagaan mo siya ❣️

magfoodtrip ka nlng ska movie marathon.. sus! wag mo stress sarili mo kawawa si baby.. kumain ka nlng ng khit anong gusto mo.. manood ka nlng sa youtube video about sa pagbubuntis mkakatulong pa sau un.. try mo panoorin ung hypnobirthing or ung kalmadong panganganak.. laki naitulong skin nun..malay mo mkatulong din sau..😚

Nope. Isipin mo makakaapekto yan sa baby. Wag tayo ng selfish mommy. Buntis tayo, hindi lang sarili naten kundi yung baby din naten isipin naten sa tyan. Yang bote ng alak, pukpok mo nalang sa ulo ng hubby mo para mag tanda yan.. Kaloka buntis ka na nga, papasamain pa loob mo.

Kumain ka nalang ng anything na makakapag lift ng mood mo or milktea. Pero seryoso, common sense naman po, wag nyo po idamay ang baby. Wala po syang kinalaman. Kung sa hubby mo may problema ka, kausapin mo or dedmahin mo nalang. Kayo din magsisisi kung may mangyari kay baby.

Box box ng chuckie nlng inumin mo sis isipin mo nlng na alak yun kesa uminom ka talaga ng alcohol kahit tumunga ka ng sandamakmak na chuckie or better yet sapakin mo ng solid sa mukha yang asawa mo tutal sya may dahilan ng sama ng loob mo wag mo idamay yung baby mo please :(

4y ago

mas sad siguro kung malaman natin mommies na may iba ung hubbies natin ano? suntukin natin hubbies natin pwede naman

Naku! Mag isip isip ka, ako nga sobra pa sa sobra sama ng loob ko sa asawa ko pero iniisip ko pa din anak ko. Umiiyak ako pero maya't maya mawawala din kasi iniisip ko kalagayan ni baby. Ayoko irisk si baby dahil sa asawa ko. Mawala na lahat wag lang anak ko. Tssskkkk