Pede po ba mag inum ng alak ang 7 months?

pde po kaya ako mag inum khit san mig or red horse lng sobrang sama kc ng loob ko sa hubby ko ?

104 Replies

Hindi po mamshie! Sa palagay moba gagaan loob mo pag naginom ka? Si baby ang kawawa!😢 Konting kembot nalang 9months kana, dapat more alaga sa sarili para healthy si baby paglabas ♥️concern lang bilang kapwa preggy😢pray kana lang palagi kesa mag alak😇🙏

Lumaklak ka ng gatas te! Hindi solusyon sa problema ang uminom.! Tapoz pag ka nagkadeprenxa c baby dahil sa pag inom mo iiyak ka ulit at hihingi ng tulong. Wag kang sira ate! Umayos ka! Nakakagigil ka, hindi lang ikaw may problema, pero d umiinom yong iba!

HAY NAKO KUNG MAY PROBLEMA KAYO NG MISTER MO PLEASE WAG MO IDAMAY YUNG BABY NAKO. NAGTANONG KAPA TALAGA EH HINDI NAMAN ADVISABLE ANG ALAK SA PREGGY. YOU SHOULD KNOW THAT OR SHOULD I SAY, YOU KNOW THAT. BEST THING TO DO MAG PRAY KA GANUN KASIMPLE.

hi po. ako po pag nag aaway kme ng asawa ko dati nung buntis ako nanunuod lang ako ng mga videos ni vice ganda. tpos yun unti unti na gumagaan pakiramdam ko. ganyan na lang din po gawin nio mommy effective po promise. suggestion ko lang po 😊

No! Di naman solusyon ang alak if masama loob mo or problem ka. Just pray, isipin mo baby mo. Wag mo idamay yung baby mo sa sama ng loob mo sa asawa mo, and alak cannot make your sama ng loob go away. Makakasama pa yan sayo at lalo na sa baby.

Common sense naman gorllll! Ka HB ka! Away away kayo tapos dadamay nyo pa bata madaming way para mawala sama ng loob ndi ung iinumin ka jan peste! Sige inum na sabay dasal na sana maging normal baby sa ka ek-ekan nyo! Ugh!

sis, nakaraan masama din loob ko sa partner ko pero di ko inisip mag inom o ano, kasi makaka apekto sa baby mo yan e, yung sama nga ng loob may epekto na sa baby alak pa kaya, isipin mo nlng baby mo, yung asawa mo hayaan mo sya.

Pwede naman kung trip mong magka problema baby mo, malaki ka na, alam mo na tama at mali. San ka nakakita ng buntis na umiinom ng alak? Lol. Kahit gano kasama loob mo, wag mo pagdusahin ang anak mo.

Bili ka redhorse momsh....itapon mo ung lman tops basagin mo ung bote sa ulo ng asawa mo....nkakainis ung mga ganyang partner na bbgyan k ng sama ng loob sa mga oras na mas kailangan mo ang lambing at alaga nila...

Hindi pwede po. Kahit gaano kasama yung loob mo sa hubby mo isipin mo yung baby mo. Yung alak po lason po para sa baby mo. Huminga ka nalang ng malalim tapos inom ka tubig para kumalma ka di yung mag iinom ka.