pusod ni baby

pde po ba mag tanung ksi po ung pamangkin ku mg 1 month na po pro di pa okie ung pusOd nia ..tska ganiTo po ung pusod nia okie lang po ba ung ganiTo ng pusod. ni baby na mg 1 month slamat po sa ssgot ☺️

pusod ni baby
56 Replies

naku, na infection na yan lalo na my nana na xa.. linisin mo xa 2x a day ng alcohol saka wag mo takpan ung parte ng pusod nya para makahinga and then pag maglalagay ka ng diaper, ung sa harap tiklopin mo ung diaper para d madali o magalaw ung pusod nya.. saka ang pusod hindi umaabot ng buwan dapat days o 1 week lang yan.. kelangan pgkatapos paliguan c baby ung pusod punasan para tuyo lage xa..