pusod ni baby

pde po ba mag tanung ksi po ung pamangkin ku mg 1 month na po pro di pa okie ung pusOd nia ..tska ganiTo po ung pusod nia okie lang po ba ung ganiTo ng pusod. ni baby na mg 1 month slamat po sa ssgot ☺️

pusod ni baby
56 Replies

mommy ipa-check up na po yan kasi sa baby ko after 2 weeks natanggal na. lagyan niyo lagi betadine kasi kapag alcohol mahapdi masyado. wag din babasain pag naliligo si baby

Prang na infection na sya mommy pacheck up nyu ksi di nmn po bubukol ang puson ng baby ng ganyan ska tatagal lang ang pusod no baby ang alam ko 2weeks pinaka matagal na un

Momsh use 70% isoprophyl alcohol without moisturizer para mabilis gumaling and wag masyado ibigkis..much better din na patingin mo sa Pedia or kahit sa center...

pacheck up nyo na po kung 1 month ng ganyan pusod ni baby ..masyado ng matagal ang 1 month d pa din natatanggal yan😢 baka po mainfection na si baby.

Yung clip po dapat bago umuwi from hospital tinatanggal na. Grabe mukang naimpeksyon na patignan nyo na po. May nana na oh. Kawawa naman si baby. 😔

ako days lang ok na pusod mg baby ko kasi lagi ko nalinisan ng alcohol umaga at gabe...and dont put bigkis kasi di na allowed yan

may infection n iyan mommy :-( 3x a day ang paglinis nyan or kung meron kang surgical sprayer 1or 2x a day lang gagaling agad

nagnanana na sya sis ipacheck up mo na yan tsaka di na nilalagyan ng bigkis dapat airdry yan. ang tagal namn nan 1months hays

Dpo gaano nalinis yan kaya umabot ng month tska hindi na po ganon ka normal ang itsura parang need na po ipacheckup.

Di po okay pusod nya . Nalilinis po ba everyday? Dapat linis po ng bulak with alcohol.. pacheck up nyo na po agad.