pusod ni baby

pde po ba mag tanung ksi po ung pamangkin ku mg 1 month na po pro di pa okie ung pusOd nia ..tska ganiTo po ung pusod nia okie lang po ba ung ganiTo ng pusod. ni baby na mg 1 month slamat po sa ssgot ☺️

pusod ni baby
56 Replies

bigkis is not advisable na po ksi hindi matutuyo ang pusod ni baby makukulob at may tendency n ma infect pa..3x day dapat lagyan ng alcohol 70% dapat.1 month ang tagal n po nyan dapat 4days to 1 week lng tanggal at tuyo n pusod ni baby.. Pacheck up na po s pedia para makita ng Dr kung ano dapat gawin po.Stay Safe and GOD BLESS❤️🙏