pusod ni baby

pde po ba mag tanung ksi po ung pamangkin ku mg 1 month na po pro di pa okie ung pusOd nia ..tska ganiTo po ung pusod nia okie lang po ba ung ganiTo ng pusod. ni baby na mg 1 month slamat po sa ssgot ☺️

pusod ni baby
56 Replies

ipatanggal nyo po yung clip kase lagi nasasagi at nagagalaw mas maiging walang gnyan then linis lagi ng alcohol..sv ng midwife pde pakaskas ang pahid ng bulak na may alcohol kase pag dampi lang d matatanggal ang dumi.