pusod ni baby

pde po ba mag tanung ksi po ung pamangkin ku mg 1 month na po pro di pa okie ung pusOd nia ..tska ganiTo po ung pusod nia okie lang po ba ung ganiTo ng pusod. ni baby na mg 1 month slamat po sa ssgot ☺️

pusod ni baby
56 Replies

Refined alcohol po gamiton nyo momsh yan gamit ko sa baby ko 1 week kng na tanggal na yung pusod nya ka panganganak ko nga lang ng july 29 ngayon ok na pusod ni baby nililinis ko ng refined alcohol pgkatpos ko syang liguin