pusod ni baby

pde po ba mag tanung ksi po ung pamangkin ku mg 1 month na po pro di pa okie ung pusOd nia ..tska ganiTo po ung pusod nia okie lang po ba ung ganiTo ng pusod. ni baby na mg 1 month slamat po sa ssgot ☺️

pusod ni baby
56 Replies

masyado po ata malapit pgkkaipit ng pusod nya kaya ganyan. yung sa baby ko po pinaulit ko kasi ng tanong ako kung okay kng ganun pagkalabas namin sa delivery room awa ng Diyos binago ng doctor. consult n lng po kayo sis 😊