May na basa ako na pde pa daw mag take ng obimin after manganak.

Pde po ba ma continues mag take ng obimin at calcium plus, after manganak po mga momshie? Breastfeeding po si bby at 4 months old na po siya. Ndi po ba ito delikado ? Mahal kasi mag pa consultant sa OB para mag tanong lang kung pde po .

1 Reply

yes. yan tinitake ko 2months ebf na ko. from 1st baby til ngayong 2nd. obimin is also a postnatal vitamin.

1y ago

hanggang kailan po mag take nito po obimin?