WAG NA IPA BURP

pde bang wag ko na ipa burp si baby minsan? pbf po sya, naiistorbo kasi tulog nya tapos ayaw nya pang naoistorbo tulog nya pag pddghayin ko na #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

12 Replies

hayss nako momii, I really feel you. Takot tayo magising si baby tas uulit nnamn tau patulog s baby eh pagud kna tas antok pa. PEru mommii ung ginawa gawa ko upright position nlang din mga 2p to 30mins. tsaga tyaga lang..❤