suporsotory

Pde ba gumamit ang buntis ng suporsotory pag hindi makadumi? Sakit na kse sobra ng pwet ko eh. Sana may sumagot. Salamat

1 Reply

Di advisable ng ob ko noon. Binigyan nya lo noon ng oral laxative. Ask mo ob mo. More water. Kain kadin ng prunes

5y ago

Pagpo nag suppositorry ka mapapaire ka po non. Pag po oral laxative nalambot ang poops kaya yun po ang binibigay. Wag nlng po umire ng sobra. Kase baka po magcause ng contraction. Masama mo kase tlaga umire