Positive po ba?

May pcos po ako last year nag nag pt ako pero hindi po labas yong 2line , nong may 28 nag pt ako walang second minutes lumabas po agad.

Positive po ba?
53 Replies

congrats po, may PCOS dn ako, before dn pag delay ako negative always sa PT. Na-diagnosed ako na may PCOS since 2018, tpos netong March 2022 nadelay ako. kampante ln ako kc wla nman akong nraramdaman na symptoms. but then ng try ako mag-PT ng MAY, d ako mkapaniwala na positive un result kc nga my PCOS ako. dhil sa d ako mkapaniwala, nka-apat ako na PT🤣🤣🤣. kya sis mag-pacheck up kna agad pra nman safe c baby at mkapag-take ka ng vitamins agad.

hello guys , First time mom sana ako . nanganak ako dec 11 2021 , kaso 3 days Konlng sya nakasma, simula Jan-april Normal ang menstruation ko Then nong May na Nag patak patak Lang halos pantyliner lng gmit ko dipa Napupuno as in punas lang, Wala pang Nagaganap samin ng partner ko ,may naganap lng nong June Bago dumating yung inaasahan kong Mens ,kaso Wla pa , ang Tanong ko is buntis kaya ako ulit or oa Lang ako .. SLAMT SA magcocommentb..

congratulation sis positive po. punta kana OB for checkup and mag rerequest po sila for transV ultrasound mas okay para makita heart beat ni baby and kung ulang weeks na Stay Safe❤

my kilala po kasi ako na my pcos,at ngaun po buntis sila..kya possible na magbuntis ka rin.. pra maging panatag ka rin magpa check up ka na..

congrats sis may pcos den Ako. 😅 based sa LMP ko SI baby ay 8weeks na pero sa ultrasound 4weeks lang at makapal Ang lining Ng matres ko

posetive na po yn mommy .......kc may mga babae po tlga na nagkakaroon ng pcos then mga ilang buwan or taon nabubuntis..

congrats po.. pcheck up pp agd s ob ptransv pr sure po at mlmn kung ilng weeks n c baby... ingat po god bless

congrats po. ganyan din po saken may pcos lagi 1 line lang pero this yr positive na and 6months preggy na😇

me too may pcos din bay Feb nalaman ko po pregnant na ko . super bless twins pa po.

Congrats po mommy.Ako din po diagnosed with PCOS kaya po tagal bago nasundan si baby. 10 years gap sila.