Ano ibig sabihin pag may lumabas na dugo?

Kulay brown po na malapot yong dugo mga 1 week na.Pero nong nag pt ako ng july positive ako, last menstruation ko April 25

2 Replies

Naku Momsh delikado yan. 1 week na pala kayo dinudugo, need nyo po magpacheck up para matignan kung okay si baby kung buntis man. Need nyo po uminom ng pampakapit

hala mhie pacheck up kana. same tayu lmp. 13w 5days na ko now. need mo pacheck up agad hindi normal na magbleed/spotting ka. need mo pampakapit.