Hi, i want to share if magkaka baby paba if may pcos ka and na raspa kana? Thank you moms! ?

PCOS ALERT‼️⚠️⚠️

68 Replies

Yes po

Yes

Opo

Pkahealthy k lng mommy then take good herbal/organic medicine.. And pray 😊

Yes naman po. Maraming case na ganyan at nagkakababy pa rin po

Yes po meron dn akong pcos and lastyr nkunan dn ako at netong january nbuntis po ako im 38weeks and 5days npo ngaun .. Proper diet lng po and exercise and visit dn po kau s ob pra mguide po kau kung anu dpat gwin

5y ago

Congrats po