Hi, i want to share if magkaka baby paba if may pcos ka and na raspa kana? Thank you moms! ?

PCOS ALERT‼️⚠️⚠️

68 Replies

Yes,pcos bilateral ako..napreggy ako.😊

I have PCOS at nagkababy pa rin ako :)

Pcos survivor here 😊 26w4d preggo

Yes namn po paalaga lang kayo sa ob

Try promag 300.search nyo po.

ano po ba ang PCOS?

5y ago

Irregular mens tapos malala na dysmenorrhea sa iba. Tapos yung mood swings kakaiba. Weight gain na biglaan. Tumataas ang testosterone kaya yung iba parang nagiging mukhang lalake na sa dami ng facial hair. Case to case siya actually. Pero madalas mananakit ng puson yan and irregular mens. May iba 1 year na wala paring mens.

ou naman

Yes po.

Yes po