Tips on how to be pcos free 🥹 And advice how to get preggy Diagnosed last June I already have 1 LO

PCOS Adventure

6 Replies

Ako mi Both Ovaries may pcos for 2years na. Last yearly check-up ko nung April 4, yun pa din pcos tapos another pills for 6months na naman sabi ni OB. Kaso yung pills na binigay nya isa diko kaya yung side effect keysa nung dati, kasi yung bagong pills ko is everyday nasakit yung boobs ko kahit wala pang regla. So inistop ko agad2 after 1 and half box. Pagka July 1 napag isip ko magtake ng myra e out of curiosity din sa tiktok na nakakahelp dw for pcos. Tas nung July 11-13 fertile days ko bases on my flo app so nag Ovulation tes ako & it turns out positive for the first time sa almost 2yrs ko sa pcos , so nagka-hope ako baka maka conceive na kami ng partner ko.. Days passed by, may instinct na ako na may something wrong not until na delayed na ako. Sobrang sakit ng ulo ko, so i decided mag take muna ng pt before ako mag inom ng gamot. Pero mi di nag positive sya🥹 Andaming pt ko na nagamit kasi di ako makapaniwala na nag positive ako in a span of 1month taking myra e❤️ Nung lunes nagpa trans v ako, tas I'm 8weeks now at may heartbeat na si bb😊 Tapos pinacheck ko yung pcos ko nakita dun na clear na ang right ovary ko tapos 12 follicles nalang yung left at ang liliit na❤️ Try mo mi. Baka mag work din sayo✨☺️

1mo ago

thankyou po sa info

proper diet. bagohin lifestyle pagdating sa pagkain, exercise. inom ka ng MYpcos 2x a day, wag kalimotan c folic acid(quatrofol), coenzyeme 100mg qt glutathione na 500mg. tig 1nce a day. continue to lang gang mabuntis. living pcos sobra pa sa half sa life ko. 22years. been married for 16 years. after 15years na preggy @36 at nakunan after 5 months ng pagbubuntis(masilan), then nag continue parin ako sa mga meds ko, after 2 months preg ulit at mag 8months na tyan ko. upload kadin apps na flo or cherry para makita mo when ka mag ovulate, best time to conceive. wag mawalan ng pag asa kaya wag kalimotan mag pray.

i was diagnosed with PCOS since 2021, 76kls ako that time, nag diet po ako eating Low Carbs. Sumali po ako sa Group ng mga Low Carbs diet dun ko po nakita ung mga menu na right for me. and now 56kls nalang ako. then nung mag try po kami to concieve nag take na po ako ng folic acid at vitamin E to have a healthy ovulation tas nag calendar method kami ni hubby, and now im 3 months pregnant right now and healthy naman si baby pero my mga chances nga lng na medyo mahina kapit ni baby pero binibigyan ako ng pampakapit and bed rest ni OB. And try to consult na din po sa OB magpaalaga ka po. 😊😊😊

regular exercise; avoid carbonated drinks, caffeine, and alcohol; avoid sweets; drink plenty of water, eat green veges; and drink probiotic. lastly samahan ng heartily prayer. lahat po sa nabanggit ilan lng nagawa ko. 😄 always po ako nagcocoffee para mulat sa work. been diagnosed for 6 years.. awa ng Diyos po bigla nalang pong dumating. nabuntis po ako 3 months bago ko nalaman. manganganak po ngayonv December. wala pong impossible sa panginoon. 🙏

Ako mii..were trying na magkaanak ng aking partner weve try for almost 10 years na kasi yung panganay namin is 10 years old na at uminom ako ng paragis guyabano this june2024 and now nag PT nko 6 times na kasi di ako mapakali may nararamdaman ako na di kakaiba tapos tulog ako ng tulog puro positive ang PT ko..Ayun 1 months and 3weeks na akong buntis.

Magpaalaga po kayo sa Ob maam, plus healthy diet, exercise, and lifestyle. I was diagnosed with PCOS since 2010, Im 30 years old and 30 weeks preggy now.