Labor/Delivery

Payo ko lang po sa mga kapwa ko March ang Due date. Mag primerose,pineapple,squatting,walking at salabat kayo 1 week before due date sobrang laking tulong po para mapanipis at madaling mailabas si baby. Di naman po masama yung subukan. Isa din po ako sa nagaalala na maooverdue na. Pero ganun po ginawa ko for 2 weeks. Awa ni lord 2 hrs labor lang po ako after nun lumabas agad si baby ♥️🙏 Mahh BB Boy Miguel Mckhale | 03/21/2023 | 1:53 pm Goodluck po sa ibang mommy 💋

Labor/Delivery
2 Replies

Hello! Congratulations. First baby niyo po ba? Ano po edd niu daw? Kasi edd ko march 24. Pero no sign of labor pa rin ako. Naglakad lakad ako, kain din pineapple juice at yung fruit mismo, dates, uminom ng ginger tea at intercourse na rin kay husband pero kanina lang tinulungan na ng doctor ko na atleast mapa 1cm ako nung na ie ako, iniscoop niya yung mucous sa may cervix ko para mag 1cm lang ako. Sobrang sakit, sabi kaso pag first baby mo, talagang matagal.

2y ago

March 19-21 po ang due ko ngayon 21 po ako nanganak 🙏 goodluck po mommy♥️

congratulations Po mie . Ako waiting Po lumabas si baby . EDD ko Nong 20 . Pero Sabi since panganay daw to waiting Padaw ako Ng 2 weeks 😇 $ana makaraos na ako 😇😇😇😇

2y ago

thank you mie 😊😇