Worth the wait ❤️

THANK YOU LORD NAKARAOS DIN AKO ❤️ 39 weeks and 1 day Cijan P. Sevilla Due date: August 14, 2020 Date of birth: August 8, 2020 Weight: 2.7kgs Unmedicated Vaginal Normal Delivery No vaginal tear Worth it yung paglalakad ko ng 2 hours straight nung morning ng August 8. Walking, squats, akyat baba ng hagdan, sex, perineal massage, pineapple juice, salabat, lahat na ginawa ko para makita ko na si baby! And now, here he is. 😊❤️ 1pm naramdaman ko na ang pag hilab pero di ko muna pinagsabi dahil baka maudlot. 3:30pm active labor 3:47pm nasa lying in na kami 5:25pm nailabas ko na si baby 😊❤️ THANK YOU LORD ❤️

Worth the wait ❤️
59 Replies

Congratulations po mommy 🥰. Sana makaraos na rin ako. August 14 din po ako, no sign of labor pa rin. Binigyan na ko ng pampalambot ng cervix ng midwife ko. Sana effective. Gusto ko na rin makita baby girl ko.

sana ganun lang kadali ako 2-3cm na last friday hanggang ngaun wala prin except sa pananakit ng balakang at pempem pero nawawala rin hindi kc tuloy2, and no blood spotting

4y ago

same here aug 3 ako nag start 2cm padin till now 😩

wow galing naman momsh masubukan nga po hehehe Im 38 weeks na po and excited na makita si baby😊

Congrats mommy sana ako din next week makaraos na 🙂 excited na kmi makita si baby girl

Congratulations po,mommy💖 Mas mabilis po ang recovery niyo kasi wala kayong tahi.

Congrats po mommy 😍 gustong gusto ko na rin makita baby boy ko 😊

wow Ang sarap siguro sa pakiramdam na Makita mo na ung baby mo😍😊

congratulations mommy... gusto ko na rin mkita baby ko, excited nko

congrats po! ang galing walang tear at wala din epidural 😲

Ang bilis mommy ah! sana all hehe..Congrats po!

Post reply imageGIF