Breastfeeding problem

patulong nmn momshie, nasistress npo ako kc gustong gusto kopo tlga magBF pro d po tlaga umabot ng 1 ml ang gatas ko, nangagamba na ako na bka mawala na to.. inverted pa ung nipples ko, nasanay na ata c LO ng bote kya ayaw nya sa DD ko. patulong nmn po!

1 Reply

Hello, inverted nipple rin po ako before😊 Pero ngayon labas na labas na nipple ko. Ang ginagawa ko po is: 1. Syringe Method (kapag nahila na, pa-latch agad kay Baby) 2. Pump (same with syringe, kapag napump, latch agad ky Baby) 3. Kahit umiyak nang umiyak si baby, pasuso mo ang breast mo momy. it took me a 3 weeks bago nakadede ng maayos baby ko, and yung sakit tiniis ko talaga.

4y ago

salamat po