sobrang pasaway

Patulong nmn po sobrang stressed kc tlga ako sa anak kung una 2yrs old . Anu kaya magandang gawin kc ang ama niya gusto nmn siya hiramin buntis kc ako 8months na tapos bf ko nandun pa sa america . Kmi lng dalawa sa bahay . Stressed sobra pagdating sa pagkain tapos pasaway . Prang gusto ko nlng ibigay siya sa ama niya. Sobrang stressed tlga sobra prang gusto ko nlng bugbugin ang tiyan ko dahil sa sobrang galit ... Respect my post . Anu po dapat gawin .

1 Reply

Hmm siguro po try mo bigyan sya ng activities na malilibang talaga sya na sa palagay mo ay hindi magbibigay sayo ng stress kahit paano.. O dipokaya ay gumawa o maghanap k ng ikalilibang nyo mag-ina na ikatutuwa nyo parehas...Sobrahan mo pa po lalo ang pag-intindi at pasyensya sana.. Ang bata may kanya kanya pag-uugali yan.. gabayan nyo lang po lalo at keepsafe kayo mag-iina....