Hirap sa pagdumi si misis

patulong naman po if meron kayo mga suggestions para makadumi si misis ko, 5months na syang buntis . mga 3 days na syang di nakakadumi , ( pasintabi po sa mga nakain )

46 Replies

More water, then eat fruits and veggies po. Super effective for constipation.

Lemon po ibabad sa tubig yon po gawin nya water para Di xa mahirapan tumae

oatmeal and papaya po tapos damihan nya po pag inom ng water

Prunes, Milk (more milk) Yoghurt, and the old school papaya 😁

Same ang hirap mag popo 21 weeks me Kahit malakas aq sa tubig

Ako po 2baso gatas lng at sabaya ng cheese nagtatae na..😅

Hi ask ko Lang bat ako Yung pops ko Naman Lusaw normal Lang ba Yon

4y ago

sometimes po side effect lang po ng mga vit. na iniinum natin . ayan po kasi sabi ng OB ko

Yakult or delight. Eat high fiber .. at inom lagi ng tubig

Yogurt po yun po kinakain ko pag di po ako maka poop noon

Drink more water po and eat foods rich in fiber.