Hirap sa pagdumi si misis

patulong naman po if meron kayo mga suggestions para makadumi si misis ko, 5months na syang buntis . mga 3 days na syang di nakakadumi , ( pasintabi po sa mga nakain )

46 Replies

Kumain po mayaman sa fiber mangga,mansanas,orange,bayabas, avocado, ubas,pakwan wag muna kumain ng madaming rice saka hanggat maaari gulay at prutas muna

More on fibers po. Saka nguyain ng mabuti ang pagkain at slowly lang kumain. More on water. More on fruits and vegetables. Prunes effective na pampatae :)

Iwas muna sya sa mga karne more on fruits and veggies sya tsaka water tapos painumin mo din sya yakult iwas din sa mga dairy products na pagkain.

Try mo suha or oranges.. Sakin effective yun.. Then, leafy veggies po.. And more water intake.. 5 months na din po ako ngayon...

Nung aq po nd makadumi almost 1week natakot aq pero kumain aq ng butter ayon ilang minuto lng nalabas q naman

The best po mag warm water pag gising po sa umaga, saka po probiotics wag po kayo mag papawala yung yakult

Opo sobrang nakaka stress po pag constipated. Mabigat sa pakiramdam. Basta increase lang din sya ng water.

Ganyn dn ngyari skn grabe Ung tipong mamawis ka 😂kc d k maka pupu Tubig ako. Ng tubig talaga

Prunes po, oat meal, watermelon at peras po, kain po ng gulay at maraming tubig po at papaya

Binilan po ako ni Hubby ng suppository ba un? Ung pinapasok po sa pwet natin. Effective po sya.

4y ago

Sobrang tigas po kasi ng poop ko ngayon. Nakakapagpalambot po ba yun?