TAHI VIA NORMAL DELIVERY

PAHELP NAMAN PO BUMUKA PO KASI TAHI KO THIS FEB PO AKO NANGANAK AND MEDYO MALAKI PO KASI TAHI KO ANO PO BANG DAPAT GAWIN KO NAKAKASTRESS KO KASI HAYS TAS DI PA PWEDE MAGLABAS LABAS NOW KASI NAKAQUARANTINE PA DITO SAMIN.

1 Reply

Pwede naman ata lumabas kung related sa health mo po yung reason. Yung sakin dati bumuka din. Bumalik talaga ako sa OB ko and nag resita siya ng antibiotics. I forgot the names lang po.