Which is better mosquito repellant?

Patches or body lotion?

21 Replies

Sis malamok ba sa inyo? Gayahin mo to. Oregano yan ilagay sa electric fan habang umiikot. Promise mawawala lamok. Di kayu malalapitan ng lamok. Ganyan ginagawa ko dto sa bahay kse d takot sa katol yung lamok pero takot sa oregano 🙂

5y ago

Effective dn to samen 😄

Mosquito patch nalang po mommy. Yung no deet po. Yon po gamit ko sa panganay ko. Tsaka mahirap pa po kapag lotion sensitive pa ang balat po.

Body lotion. Human nature. D nman effective sa LO ko ung patches like moskishield. Super tapang na ng amoy minsan may mga kagat pdn sya 👎

5y ago

Mommy pwede po ba sa 5 months old baby? Hindi din gumagana yung mosquito patch sa baby ko e 😅

Lotion-No Bite pwede siyang ilagay all over the body safe siya.

Topical pa din. Usually gumamit kame ng patch plus spray or lotion pa din

for me... messy bessy - spray or human nature - oil

5y ago

Mura lang pala yun, sige mommy try ko yan, thank you ☺

Patches pag below 6 months

Mas preffered ko lotion

lotion. human nature

body lotion po,