Formula milk

Pasuggest naman po. Ano pong best formula milk sa newborn? Nagbebreastfeed ako pero di sapat kasi nakukuha ni baby kaya inaalalayan ko ng formula kaso ano ba mas okay na formula milk para sa kanya?

8 Replies

Hi mii pano mo nalaman na di sapat kay baby ang nakukuha niya milk sayo? Bukod sa pag iyak po kamusta ang output niya? Di po lahat ng pag iyak ng bata ang ibig sabhin kulang ang milk na nakuha niya sayo. Di din solusyon po na bigla ka nalang mag switch to formula po dahil naiyak si baby. Baka naman kaya siya naiyak dahil growth spurt niya mii pag ganon unli latch lang at keep yourself hydrated.. Mag malunggay ka din po.. Di din ibig sabhin na malambot ang boob ai onti ang laman minsan ganon talaga pag established na ang milk. Kung balak mo naman mag oversupply mag magic 8 ka po or powerpump.. Kaya mo po yan. Once na magbigay ka formula expect mo n mababawasan ng tuluyan ang milk supply mo.. Your choice mii😊 -ebf mommy here

Same po tayo mamsh. Mixed feed ako sa 4month old ko since 1st week nya. Natry ko na lahat ng pampagatas pero kulang pa din. Enfamil po formula ni baby. Super hiyang sa kanya. Mabigat ang timbang and energetic si baby 😊

Best to consult your baby’s pedia. Pwede kasing best para sa iba, pero para sa baby mo hindi. Baka lactose intolerant pala baby mo, may ibang milk na irerecommend si pedia sayo.

Hipp organic ang recommend ni pedia kay baby thou mejo kamahalan.

nutramigen po ang gamit ng baby namin,5wks old

Unli latch mo lang c baby

s 26 infant po

S26 gold :)