Nag iipin naba sya?

this past few week's laging wala sa mood ang anak ko tas kahapon ng umaga nilagnat sya mga hapon syang irritable umiiyak, diko alam ano gusto tapos namamaga gums nya ask ko lang if nag iipin na sya kailan kaya babalik moodwings nya please need help mga moms first time mom here .

2 Replies

Ilang months na po ba? Nafeel mo po ba ung gums kung may matigas din? If nagiipin si baby, try mo bgyan ng malamig na teether ir mini popsicle na breastmilk

5y ago

ano ba talaga kulay ng gums sis pag nag iipin si baby

Possible po