POOP

Pasintabi. Pls. Enlighten me. Is this normal?? Pang 4x times ng nakaka-poop si lo. As of 6:30pm. 8 mos. nag ngingipin. Walang lagnat, walang sinat. Masigla. Saging kinain niya kninang umaga. Parang nagtatae siya 2 days na. Kahapon matubig naman. Ngayon ganyan. Pls. Help me. I’m worried. Thank you.

POOP
1 Reply

Hindi sya nagtatae. Nothing to worry. Baka putol putol lang pagpoop nya.. Kasi kita naman na buo e. Be concerned kung very watery ang poop nya po. Increase water intake, mukhang mejo matigas po ksi