Hindi ma💩💩 34 week preggy ! pwede po kaya mag tea??

pasintabi po ! sino po dito hirap mag 💩?? hindi araw araw napapa💩? 34 weeks preggy po ako ! pwede po kaya uminom ng tea????

33 Replies

Hi Mommy. Better ask your OB-Gyne po kasi mayroon silang nereresetang gamot for constipation. Same case din nun sa aken umaabot pa ng 3 days bago mapoop. May nereseta sa aken nun I forgot lang ung generic name.

4y ago

Okay po momsh salamat po 😊 oo nga po e minsan din nga po umaabot ng 3 days bago mag poop . napakahirap feeling ko po hindi na ako natutunawan

Related Articles