Hindi ma💩💩 34 week preggy ! pwede po kaya mag tea??

pasintabi po ! sino po dito hirap mag 💩?? hindi araw araw napapa💩? 34 weeks preggy po ako ! pwede po kaya uminom ng tea????

33 Replies

pwede naman sis in moderation but check mo muna anong tea okay for pregnant. May mga tea kasi na nakakatrigger nang contraction. What i did nung constipated aq, i eat sweet potato during snack, drink prune juice in the morning but half glass lang, eat oatmeal at night dn daming vegetables every meal.

Hi Mommy. Better ask your OB-Gyne po kasi mayroon silang nereresetang gamot for constipation. Same case din nun sa aken umaabot pa ng 3 days bago mapoop. May nereseta sa aken nun I forgot lang ung generic name.

4y ago

Okay po momsh salamat po 😊 oo nga po e minsan din nga po umaabot ng 3 days bago mag poop . napakahirap feeling ko po hindi na ako natutunawan

Ako po normal na every 2days kung mag poop. More water lang din po and nagkakape po ako yung nescafe decaf every morning.1cup a day lang po. Nakakatulong po sakin para malambot ang poop

4y ago

thanks po.. ako nuon po araw araw naman kaso ngayon po hindi na . kahit magkape po ako

momsh try mo ung wheat bread (gardenia), dati super hirap aq pero ngaun ok na, yan tinapay ko everyday, high fiber kasi kaya nakakatulong tas drink more water 😊

Pwede po kayo kumain ng papaya or drink yakult momsh. Wag po muna ang tea kasi may caffeine sya same with coffee, hndi maganda ang caffeine sa buntis po.

Effective prune juice mams ako hirap dumumi, drink lang sa gabe, very effective sa morning smooth ang dumi mo ☺️Btw 34 weeks preggy here

Constipated din ako. Pero ginagawa ko umiinom ako mainit na gatas before kumain effective siya sa akin. Everyday na ako dumudumi since nabuntis ako

4y ago

sana all po 😁 nag gagatas din po ako every morning pero wala e . ang hirap ata ng panunaw ko

Kain lang po papaya at more water intake po.. ako mas nahirapan nung nanganak e pero tiyaga lang tlg maen ng mga pagkain mayaman sa fiber

Pwede naman pero in moderation lang din parang paginom ng coffee. Pwede mo din try yung yakult or delight mommy, papaya and more watwr intake

Aq po 20weeks na ako hirap pa sa pag pupu hahaha gngwa ko umiinom ako black coffee pero unti lang un maya maya cr time na hahaha

4y ago

😊 try ko din po mag black coffee baka eepekto 😁😁

Related Articles