Biguerlai Tea

Ask ko lang po kung pwede po bang uminom ng biguerlai tea kahit preggy?

57 Replies

Nagwwork sakin gatas na mainit, water, prunes, maligamgam na tubig around 3glasses sa empty stomach w/ calamansi or lemon... If you had an episode of premature labour, bawal umire. Better ask your ob for a laxative/stool softener na safe for pregnant.

huh, bakit ka po iinom nun? khit di nga po preggy hindi maganda feedback naririnig ko dun..ung tipong ngddiarhea kna dahil sa sobra pgdumi...wag po basta2 umiinom ng ganyan..delikado po

Nope, kung for constipation better ask your OB para sa recommended nyang laxative. Wag tayo basta iinom ng kung anu ano dahil lahat ng iingest natin ay makakarating din kay baby.

a big no po for teas.. especially laxative yan.. more water k n LNG po sis.. lgi ka eat ng fiber rich foods.. yakult can help also.

Alam ko mamsh tignan mo bago ka bumili may naka lagay po sa DIRECTIONS: bawal sa buntis / not allowed pregnant

delikado po yan since laxative tae ka ng tae mawawalan ka ng potassium sa katawan. which is need mo at ng baby.

Bawal po yan mommy. Try mo yung Delight probiotics. Hehe Effective sakin yun. Baka mag work din sayoo ☺️

Ako nung di ko alam na preggy ako umiinom pa ako ng biofit pero nung positive na I immediately stopped.

Nagpapacontract siya sa tyan kaya parang maglalabor ka nyan pede malaglag si bb

baka malnourished pglabas ni baby haha kc di p man lumalabas ngbi biguerlai na