Bleeding Or Spotting

Pasintabi po sa picture. Medyo ngwoworry na ako, khpon p ako ng bbleed pgka iihi ako wala nmang blood pero pgka wipe ko ng tisyu merong dugo. Every ihi at wipe meron. Nagpunta kmi ng ER meron tlgang blood pgka IE. Sa utz ko normal lahat as per result 4weeks akong preggy pero msydo pa daw maaga ung utz. As per advise ng ob ko uulitin ko ung ultrasound ko kse hindi malaman bkit my bleeding. Meron po ba same experience. Thank you#pleasehelp #pregnancy

Bleeding Or Spotting
16 Replies

sa 1st pregnancy ko. halos araw araw aq my nkikitang dugo. minsan spot lng minsan bleed... hnd nmn nila matukoy san galing..pro baka dw dhil sa UTI ko at sa case ko na hyperthyroid.. sabi mg bed rest at iwas s*x. tapos pinapainum aq ng pampakapit .nkalaunan dhil sa stress palagi ang nars.... di kinaya ni bby at bumigay xa... at 28 weks AOG pinanganak ko xa ng buhay. 4 hrs lng xa nbuhay... after 6 mons saka pa xa nasundan. currently 37 weks my 2nd preg. ng bleed aq once nong 2 months aog since then pampakapit hanggang wek 36.so far di na nasundan ang spot/bleed....

take your firus sulfate maam wag MasYaDonG magpapagud Sa saRili may saRili ding time to relax kASI parang na stress Po YaTa kayo any time pwedi Po syang malaglag DaHil Sa SobraNg stress NYU Po isipin Ang MGa magagandAng memories para d ma stress iwasaN Ang MGa diatabs at paracetamol parA d maapektuhAn Ang baby gaNyan din step mother ko it's normal Po Yan Tapos 5 na TiYaN nya may tumulo dugo. Sa SobraNg pagud nya Sa MGa Bata na pasaway Sa Lugar nla at wag MasYaDonG MagStaY Sa Bahay maglakadlakad Minsan ma'am 🥰

2y ago

wag Kang matakot kailangan mulang Gawin Yan DaHil Ginagawa ko na rin Yan para Sa pagbubuntis mo

hi sis, hindi ko man na experience pero may mga nabasa ako na nagbleeding pero nging okay naman ung baby nila. as per now, sunod lang po muna kay ob, for sure pinag bedrest ka po at pinainom ng pampakapit kasi hindi normal ang bleeding while pregnant. wag ka po pakastress mommy basta inalagaan mo naman po si baby mo, makakaapekto kasi lalo sa kanya kapag stress ka at hindi po un makakabuti

2y ago

Yes po bedrest po ako at inum ng pangpakapit .Thank you sis.. ❤️❤️❤️

same case po mommy kz 17 weeks ganyan po ako actually halos 1 week po ako nag bleeding na everytime na iihi ako may dugo rin na nalabas sa pwerta ko, nawala nalang po sya nung nag bed rest po ako then wag papa stress na rin po. Pero sa result ng ultrasound ko okay naman baby ko. Now po 19 weeks na me mag 20 weeks na po bukas😊

2y ago

hello po.. ask ko lang bukod po sa bedrest ka, my ininum kba gamot? tnx

Brown skin. Nun sis pero bedrest k sis and inom pmpakapit iwas k stress ako nun ie din doc tas parang papsmear check sn bleeding 2 weeks ako nun spot pero d nmn marami sis awa diyos OK nmn si bebe nilagnat p ako nun..uso nun lag at Tanda ko check din dugo ko at ihi kung my infection... Pero clear nmn inom k madmi tubig sis tas iwas muna work

2y ago

Yes po. Pang third baby ko na po ito pro sa 2kids ko hndi ako gnito kaya super panic ako sis. Inulit knina ultrasound ko lahat nman po ay normal tlga. Pro inum ako pampakapit for 2 weeks. Ngayon 3x a day nko. Tama po bed rest tlga po sbi ng ob ko.

Same din sakin. Nag reseta si ob ng pangpakapit. Bed rest and no intercourse. 11 weeks. Healthy ang baby base sa transv. Ang likot likot pa nga daw niya. Mag bed rest ka na lang. as in strict bed rest at mag ask sa ob ng gamot.

Gnyan aq the moment nlman q preggy aq spotting aq 17 days then nwala signs of pregnancy at anembryonic pregnancy nq. Niraspa aq after 2 weeks n pginom ng gamot d p lmbas. Pray lng po mommy. God is in control.

2y ago

Aw.. thank you po. Knina po sa ultrasound ko ok nman po at nkita nman po my heartbeat na, mliit plang daw po tlga. Pro need p dn complete bed rest daw po.

Magandang umaga mga momshies pahingi naman nga tips para tumaas yung cm. 1cm palang ako 39 weeks and 5 days na no pain contractions sana hindi mag overdue May 9 EDD ko. Salamat

Reresetahan ka ng pampakapit mi, nung nag bleeding ako ng 17 weeks tatlong pampakapit nireseta saken, yung isa ini-insert sa pempem. And bed rest din po ako.

2y ago

Thank you mi, sana ok lang baby ko 🥺

same case sis!😭 may spotting din ako. pero di sya heavy bleading as in ganyan nung una. pero habang tumatagal nagiging pinkish na medyo brown na sya.

2y ago

same din po tayo hindi tugma lmp sa trans v expected 7 weeks na dapat ako pero lumabas sa tvs 5 weeks. pero going 7 weeks na po ako sa monday