Bleeding Or Spotting

Pasintabi po sa picture. Medyo ngwoworry na ako, khpon p ako ng bbleed pgka iihi ako wala nmang blood pero pgka wipe ko ng tisyu merong dugo. Every ihi at wipe meron. Nagpunta kmi ng ER meron tlgang blood pgka IE. Sa utz ko normal lahat as per result 4weeks akong preggy pero msydo pa daw maaga ung utz. As per advise ng ob ko uulitin ko ung ultrasound ko kse hindi malaman bkit my bleeding. Meron po ba same experience. Thank you#pleasehelp #pregnancy

Bleeding Or Spotting
16 Replies

hi sis, hindi ko man na experience pero may mga nabasa ako na nagbleeding pero nging okay naman ung baby nila. as per now, sunod lang po muna kay ob, for sure pinag bedrest ka po at pinainom ng pampakapit kasi hindi normal ang bleeding while pregnant. wag ka po pakastress mommy basta inalagaan mo naman po si baby mo, makakaapekto kasi lalo sa kanya kapag stress ka at hindi po un makakabuti

2y ago

Yes po bedrest po ako at inum ng pangpakapit .Thank you sis.. ❤️❤️❤️