YEAST INFECTION

PASINTABI PO SA MGA MOMMIES JAN yeast infection po ba ito? pag di ako nagpalagay ng pantyliner clear white lang sya pero pag nakapanty liner ako ganyan color nya di naman po sya mabaho and ano po kaya pwede igamot sa ganto mag 34 weeks pregnant na po ako tomorrow and may discharge padin po ako #pregnant

YEAST INFECTION
10 Replies

yes po, pero better po na treatment jan always may palit ng panty kada may discharge at ang linis po tap water lang front to back, wag po maligamgam or mainit laging tuyin ang pems bago mag panty nag kaka fungi kasi yon