BABY POOP 💩

Hi po mga ka mamsh, ask ko lang if normal lang ba poop ng LO ko? Ilang beses na kasi na ganyan poop nya kaka mix ko lang sa kanya peru nung di pa sya na mix nag ka ganyan din poop nya kasi. Huhu nababahala kasi ako 3mos pa po si LO ko. #advicepls #momcommunity #AsianParentApp #mixfeeding

BABY POOP 💩
2 Replies

breastfeed ba and baby mo o formula milk?

3y ago

normal lang yan.. unless nilagnat baby mo.. kung breastfeed lng kc yan na walang halo ung 💩ng baby mo meron maliliit na bilog2..

up