CS [tahi]

Pasintabi po sa mga kumakain at madidirihin. 3weeks na po ako after maCS [vertical cut]. Napansin ko kahapon parang may konting spot ng dugo sa tahi ko. Then pagcheck ko ganto ung itchura nya [pangit po tyan ko at tahi sorry]. Ganto po ba yung bumukang tahi? O normal lang po ba ito? Sa saturday po may follow up check ako. Natatakot kasi ako mga mamsh. Sobra. ?

CS [tahi]
58 Replies

Nagkaganyan din ako linis lang..pero kong may amoy at nilagnat k punta k agad sa ob mo..

Need mo ipacheck up yan sis! Mahirap na jusko naranasan ko yan noon sa first baby ko.

Pacheck up mo na agad yan momshie kasi bka magka infection ka. God bless you😊

Lagi kalang po mag lagay NG binder . At ingat po mommy Kasi mejo dilikado pa yan

Sis pa check muna nakakatakot baka ano pa mangyari saiyo kapit lang kay lord.

Palagi niyo pa rin pong gamitin ang binder nyo at wag magbubuhat ng kht ano.

pacheck up mo po momsh.pero lagyan lagyan mo muna ng betadine it migh help

bat sakin? kita pa rin ang tahi magtwotwo weeks na. natatakot ako minsan

. .... Linisin po ang sugat lagyan ng betadine at mag suot ng supporter

pa check up mo napo agad yan nakakatakot kasi cs pa naman baka bumuka tahi mo.