Pasintabi po sa mga kumakain. Ask lang po 39 weeks and 3 days na po ako biglang nanigas yung tyan ko

Pasintabi po sa mga kumakain. Ask lang po 39 weeks and 3 days na po ako biglang nanigas yung tyan ko na para akong madudumi e pag dating ko po sa Cr di naman ako nadumi tas nung nag hugas na po ako may parang sipon akung nahawakan tas pag tayo ko po ganyan na nakita ko. Anu po kaya sign nito?

Pasintabi po sa mga kumakain. Ask lang po 39 weeks and 3 days na po ako biglang nanigas yung tyan ko
1 Reply

Sign of labor Mommy.

Related Articles