Pasintabi po sa kumakain , mucus plug na po ba ito?sign na po ba ito na malapit na manganak?

36 weeks and 3 days pregnant po

Pasintabi po sa kumakain , mucus plug na po ba ito?sign na po ba ito na malapit na manganak?
3 Replies

gnyan rin po lumalabas sakin minsan yellowish pa pero sa first baby ko 1cm ako non gnyan lumalabas hanggang sa mag clear white na sya as in transparent white yun sabi sakin mucus plug na

sign din po, pero kung wala ka pang nararamdaman, wait wait muna,