Mucus plug

Pasintabi po sa larawan.. Im currently 40 weeks preggy sa MPs at 39 weeks nmn po sa BPS ultrasound. 1 cm plng po ako since yesterday but then i do some yoga & walking exercise & inserted 3000mg evening primrose kagabi & take 1g orally para lumabot ang cervix ko until may lumabas po saking ganito. ilang days pa po kaya ang bibilangin bago ako maglabor 😔 wala pa pong sakit akong napifeel kundi parang natatae lang.

Mucus plug
17 Replies

Pineapple juice daw ewan ko lang po if effective. Or inom ng Chucky moo. Not sure po