Mucus plug na po ba ito?

Hello mga mi, I'm currently 39 weeks and 4 days. May lumabas na sakin na ganito. Mucus plug na po b ito? Last check up ko nung thursday, sarado pa ang cervix. Naglalalkad na ako, nag squat, at naggawa mga gawaing bahay. Then kagabi may ganyan na lumabas. #TEAM_SEPTEMBER

Mucus plug na po ba ito?
1 Reply

may pag hilab na po momsh? tingin ko po kase parang normal discharge lang po sya.. mejo whitey pa po kase ang kulay nya ..

9mo ago

Parang wala pa naman po. Naninigas madalas tyan ko at medyo ngalay lang ung pakiramdam ko sa balakang