buong dugo

pasintabi po sa lahat. may naka experience ba sa inyo d2 na nagka implant bleeding na may buong dugo pero isang beses lng lumabas yung buong dugo. 3 weeks ago palang kasi simula nung last mens ko di ko pa po kabuwanang dalaw.. nung Saturday may lumabas na dugo pero huminto agad kinabukasan light pink na po ang dugo tapos umiba naman po kaninang umaga kasi isang bulwakan lng po lumabas yung buong dugo.. tapos ngayong hapon tulo² nalang po lumalabas sa akin di po malakas tapos hindi naman po mapula yung dugo ko.. huhuhuhu litong lito na tlga ako wlang clinic ngayon eh.. pahelp po?

buong dugo
2 Replies

Naexperience ko din yan. Im 8weeks pregnant palang po. Pero lumabas saken yan 5weeks after ng checkup ko mga ikalawang araway lumabas saken na ganyan. Natakot nga ako e. Tapos maghapon kong binantayan. Pero di naman na nasundan kinabukasan dark na spot nalang sya. And light brown. 5days ata akong nagspot ng light brown pero as in konte lang sya bahid lang. Na akala ko tae😅😆 kasi nasasabayan din ng constipation. Ang hirap ng pinagdaanan ko pero kelangan kayanin kasi frstimer mom ako. Para kay baby yakang yaka lang. ☺️😊

4y ago

congrats po ma'am 😊 ako po naguguluhan kasi after lumabas sa akin yan di na nasundan ngayon brown watery discharge naman po.. as in para xang mens din na marami ang lumalabas ngalang di po mapula may pagka pink na brown po.. and di ko tlga malaman kung buntis ba ako or hindi huhu😢

ang implantation bleeding hindi po ganyan. mga 2 days na literal spotting lng. pggnyn po menstruation na. blood clot lng po yan. ndi naman po unusual nangyyri tlg minsan

4y ago

depende po e. sa naencounter ko nsa 500-800 pesos