WHITE DISCHARGE

Pasintabi po sa kumakain, 17 weeks pregnant po ako. normal lang po ba na malakas discharge ko? minsan parang nararamdaman kung bumubulwak?

WHITE DISCHARGE
7 Replies

wag nyo pong dukuten ng dukuten mommy inom lng kayo palagi pag gising nyo sa umaga ng water and wag papa stress nag ganyan din ako nung 13weeks palang ako sabi ng ob ko ok lng daw labasan ng ganyan wag lng brownish yellowish and greenish,

4y ago

nilalabasan din ako ng greenish isang beses lng sa isang buwan normal lng labasan non kung wlang amoy at hindi makate pero kung may amoy at makati pa consult napo kayo sa ob nyo,

same tayo mamsh. ganyan din sakin, minsan nakakapang alala kasi baka anong pwede mangyare (wag naman sana). di ko pa din nasasabi sa ob

looks normal naman. ganyan talaga discharge pag peeggy due to hormones. as long as walang foul smell at discomfort looks normal naman

same tayo momsh. ganyan din ako. nakapagpacheck up kna? ano sabi ni OB mo? ako naun plang mkkpagpacheck up ult. 17 weeks na din.

ako moms gnyan din . po pero nd ko pa nssbe sa ob ko.

Paki nsfw yung pic, pwede ka mareport nyan.

Normal po.