YELLOW WATERY POOP AND MAY SIPON SIPON.

pasintabi po, normal po ba kay baby to? 1 month and 8 days lang po sya e. Kaso madalas po pupi nya, nakaka 10-12 poops a day.

YELLOW WATERY POOP AND MAY SIPON SIPON.
9 Replies

ganyan din puh baby ko noon mga 3 months palang sya. . wag pung mag.alala. . mawawala rin puh yan . . mahalaga mabantay c baby na di madehydrate . . padedein niu lang lagi. .

normal lang po yan up to 3 mos if pure breastfeeding. pero 5 times a day lang max pero pag 10-12 times na baka ma dhydrate si baby dapat mag pa dede kalang lagi.

2y ago

yes po ganyan din baby ko nong 1-3mos palang pero magbabago din yan. 5mos na sha now once or twice a day nalang sha nag poop.

Kung breastfed si baby Mukhang normal naman yan pti kulay. Bast wala lang amoy ang poop at di malansa at may bahud ng dugo kc amobeasis na yun.

Normal naman po sa baby yabg ganyan na poop lalo na pag bfeed pero kung 10-12x mejo alarming po. pacheck na po sa pedia

kamusta na po baby nyo ngayon? pinacheck up nyo po ba? ganyan po kasi baby ko ngayon mag 2 months na po sya ngayon..

Nakaka 10-12 poops a day? Mukhang hindi po normal yun mommy sa tingin ko lang naman po. Ask your pedia na lang po.

kamusta Po si baby momsh? parang ganyan din kasi poops Ng baby ko..normal lang kaya?

normal po yung gnyang kulay ng dumi pero yung 10-12 times a day nkakapagalala na po

Normal lang po yan pag pure breastfeed sya. Eventually magnonormal din yan