YELLOW WATERY POOP AND MAY SIPON SIPON.

pasintabi po, normal po ba kay baby to? 1 month and 8 days lang po sya e. Kaso madalas po pupi nya, nakaka 10-12 poops a day.

YELLOW WATERY POOP AND MAY SIPON SIPON.
9 Replies

normal lang po yan up to 3 mos if pure breastfeeding. pero 5 times a day lang max pero pag 10-12 times na baka ma dhydrate si baby dapat mag pa dede kalang lagi.

2y ago

yes po ganyan din baby ko nong 1-3mos palang pero magbabago din yan. 5mos na sha now once or twice a day nalang sha nag poop.