pasintabi po mga Momsh normal po ba nagtatae sa preggy ? andalas co po kasi magpoop sa isang araw nkaka 3times poop aco .normal po ba di po ba masama yun?Thanks mga momsh 😊

1 Reply

ilang araw na po ba kayo mommy may Lbm? pag lagpas 48hrs na po at meron parin pa check na po kayo. sign po yan ng infection and di makakabuti sa inyo ni baby.