NAGTATAE

Hi mga momsh di po b masama na nagtatae po ako ? nagwoworied kasi ako para sa baby ko normal lang pu ba or hindi Pa help po thanks

5 Replies

pa check ka po sa ob para mabigayan ka ng tamang gamot na d makaka apekto sa baby. pero kung tolerable naman po ang sakit kumain ka po ng saging at mansanas. then iwas po sa mamantikang pagkain gaya ng prito. advise po ob ko sa akin ay kung ganu kadami nilabas dapat ganun din kadami kakainin at iinumin after para iwas dehydrate.

pacheck up po agad kay OB una bawala madehydrate ang buntis pangalawa baka po nakakaire na kayo.. sasabihin naman ng OB if ok kang or need mo maadmit.

Pa check na po agad sa OB or derecho ER para makapag pacheck kasi hindi pwedeng madehydrate ang buntis. Inom lang ng inom po ng maraming tubig.

pacheck up ka po