Baby Poop

Mga momsh ask ko lang normal ba sa baby 4 months monsan 6days bago magpoop pure bf po aq start po ng 3months siya na di na araw araw tumae ftm thank you

2 Replies

Dyschezia. My baby didn’t poop for 10 days pero after that 1 bagsakan naman na poops na lagpas pa sa diaper. Try tummy massage (youtube). Ebf din po ako 😊

4y ago

Thank you sis

Normal po yan momshie , minsan kasi lahat ng nutrients ng breastmilk nakukuha, kaya wala ng natitira para i-poop ni baby.