26 days old baby

Pasintabi po mga momsh normal lng po ba s baby ang mgkapoops ng gnito? Nkpg alala lng po kc dhl parng may malagkit na malapot na may sipon po ang poops n baby at maya maya po popo nia. 26 days old plng po c baby. Formula user po ako. Slamat po sa ssgot

26 days old baby
2 Replies

same case sa baby ko po. kahapun 8x sya ng popo sabi ng pedia pedialyte pa inom. ngaun medyo bihira nlng at dingdagan ko ung scoops ng formula milk nya.

4y ago

ganyan din momsh. parang my sipon din at basa. 4 months po si baby

Mommy pag ganyan better consult pedia.. Nakkailan po syang Popo in a day??mukhang nag lbm baby mo po.. Malansa pa Popo nya?? And ano brand ng formula??

4y ago

Enfamil a+ po