poop

Pasintabi po mga momsh ginto din po ba poop ni lo nyo mejo my tubig sya ng ku ge tpus gnyan itsura? 3weeks old npo c lo ko ...normal lng poba yan worried lng po kcmse bka mmya my prob na my rashes pa c lo ko

poop
57 Replies

Mnsan momsh ndi dn diaper prob. Mnsan tumatagal kc ung konting poop lng sa diaper kya ngkakarashes. Kya khit konti lng ung poop ni baby palitan agad diaper. Wag mgtipid sa diaper po. At plaging silipin. Ok dn po magpalit na ng brand ng diaper😊