poop

Pasintabi po mga momsh ginto din po ba poop ni lo nyo mejo my tubig sya ng ku ge tpus gnyan itsura? 3weeks old npo c lo ko ...normal lng poba yan worried lng po kcmse bka mmya my prob na my rashes pa c lo ko

poop
57 Replies

Hi Mumsh! Nagkarashes din bbgirl ko before, yun tipong di na kaya ng kahit anong cream. Ginawa pinaglampin muna namin, mas mabilis gumaling. Saka pag nagpoop si baby, palit po agad. Wag po hayaan mabadbad yung pwet ni baby sa poop nya.

Kawawa nmn dami rashes bka di po hiyang sa diaper lagyan mo ng drapolene cream.wag k n muna cgro mag.diaper phnga muna sa gabi nlng muna hanggat di p msyado naalis rashes niya.. Ung poopoo ni baby para skn normal lng po dumi niya..

Normal lang ang poop. Kaya lang di normal yung rashes nya. Kawawa nman. Lagay mo momsh calmoseptine. O kaya sa tanghali/hapon wag mo muna i diaper. Lampin o tela lang muna sya. Baka di nya hiyang ang diapers :( pagaling ka bebe

I think this is normal. Ganyan din poop ng baby ko before. Mommy, try mo po ang sudocreme for your baby’s rash. At use lampin muna. Also use water when cleaning his perianal area, water and cotton, avoid wipes po muna.

That's normal poop especially if breastfed. Yung rashes hindi, please use water to wash the baby, not wipes. And also consult the doctor if you want to use soap or baby wash. Yung walang scent mas okay if may rashes.

normal lng po yan momsh tas after 1month ni baby hindi na sya mayat maya natae ung lo ko halos once a day nlng poop nya 1m1w na sya now.. lagyan nyo po calmoseptine ung rashes nya sis wawa nman pwet ni baby..

Dios ko ateng kawawa naman yung baby mo grabe young rashes nya. Please Lang paki ingatan at check mo always diaper nya. Wag mo ibabad sa poops or punong diaper sa ihi kasi kawawa oh... 😢

Ilampin nyo po muna xa kawawa nmn subrang sakit nyan tapos pahiram mo petroleum jelly baka di hiyang sa diaper tska lagi mo po ichecheck Yun diaper Kung puno na o nagpoop..Wawa nmn c bby

Hi mommy napansin ko po agad ang pwet ni baby mukhang may rashes sa diaper. Mag lampin po muns sya and lagyan nyo po ng cream. At paki edit sa NSFW ang pic. Thank you

Normal lang po ung poops ni baby usually every after feeding nag po poops c baby..wag po sanang hayaan mababaran ng poops c baby kc bka lalong lumala ung rashes nia

Related Articles