poop

Pasintabi po mga momsh ginto din po ba poop ni lo nyo mejo my tubig sya ng ku ge tpus gnyan itsura? 3weeks old npo c lo ko ...normal lng poba yan worried lng po kcmse bka mmya my prob na my rashes pa c lo ko

poop
57 Replies

Palitan nyo po ng Gatas kung hindi po sya breastfeeding. Yung rashes po. Hugasan nyo po ng tubig pag nag poop or papalitan ng diaper. Wag po baby wipes.

Mommy check mo po from time to time diaper ni baby. Ganun po kase ginagawako kada pag gutom sya check ko muna yung diaper kung may poop or puno na..

Pag bf po normal po yan.. lagyan nyo po cream rashes nya, palitan nyo na din po brand nyo ng diaper baka hindi cia hiyang kaya po may rasshes..

Breastfeed po ba c lo nyo..normal lng po if gnyan ung poop nia..ung rashes is not okay agapan agad kawawa c baby mhapdi yan for sure..

grabe sis yung rashes niya ,hugasan mo na lang ng tubig yan wag na mga wipes para maginhawaan naman ,tapos gamit ka muna lampin .

Normal lang po color and texture. Ang kailangan magamot yung rashes nya. Tska paki select yung NSFW pag mag post ng ganitong pic

Sis palitan mo diaper niya o lagyan mo ng powder para di po gnyn. Every 4 hours lng ang diaper dapat para maiwasan ang rashes

normal naman po ung poop.. Pero ung rashes sis gmutin mo.. Ang hapdi niyan.. Kawawa baby mo baka di hiyang sa diaper niya

Normal naman momsh ganyan din lo ko ebf kame. Añg di po normal yung pula sa pwet nya parang sobra sakit naman nyan 🥺

Normal poop. Paki agapan po yung rashes ni baby, masakit po yan. Poop cause rashes, di dapat pinapatagal, Mommy :)

Related Articles